Công an huyện: Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Thứ ba - 04/04/2023 00:13 109
Sáng 3-4, Công an huyện Phú Riềng đã tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 3 và tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm trước, trong và sau tết nguyên đán Qúy Mão 2023. Thượng tá Phan Văn Dần – Trưởng Công an huyện dự và trao khen thưởng.
Tại Lễ chào cờ, Thượng tá Phan Văn Dần, Trưởng Công an huyện đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng cho 3 tập thể gồm: Công an xã Phú Riềng , Công an xã Bình Tân, Đội Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội Công an huyện và 5 cá nhân gồm: Thượng uý Kiều Viết Hậu, Thượng uý Dương Tiến Phát , Thượng uý Phan Văn Tùng, Thượng  uý Đào Anh Tuấn,  Thượng uý Đinh Công Khoa. Đây là các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023.
Đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, trước trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đã được Công an huyện Phú Riềng triển khai, thực hiện hiệu quả, đảm bảo An ninh trật tự, giữ vững bình yên cho nhân dân. Công tác khen thưởng đã kịp thời động viên tinh thần các tập thể, cá nhân phát huy kết quả đạt được, hăng hái thi đua, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương./.

Thượng tá Phan Văn Dần- Trưởng Công an huyện trao khen thưởng cho các tập thể cá thành tích xuất sắc.

Thượng tá Phạm Nghĩa Trung- Phó Trưởng Công an huyện trao khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Nguồn tin: Phạm Yến