Đảng bộ xã Long Hưng trao huy hiệu Đảng cho 04 đảng viên - HUYỆN PHÚ RIỀNG
12:41 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Đảng bộ xã Long Hưng trao huy hiệu Đảng cho 04 đảng viên

Thứ năm - 21/06/2018 23:59
Ngày 20/5/2018, tại hội trường xã Long Hưng, Đảng ủy xã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng 50, 45, 30 năm tuổi Đảng cho 04 đảng viên đủ tiêu chuẩn đợt 19/5/2018. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Xuân – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ, ban chấp hành Đảng bộ xã, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ và các đồng chí Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này.
04 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu gồm: đồng chí Trần Đình Vị sinh năm 1933, đảng viên chi bộ 3 - Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đồng chí Nguyễn Minh Tùy sinh năm 1940, đảng viên chi bộ 8 - Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đồng chí  Nguyễn Trọng Đương sinh năm 1945, đảng viên chi bộ 1 - Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; đồng chí Phạm Văn Liêm sinh năm 1966, đảng viên chi bộ Y tế - Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Đồng chí Nguyễn Thanh Xuân trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng
cho đảng viên Nguyễn Minh Tùy
Đại diện cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Trần Đình Vị, đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đã rất vui mừng trước sự quan tâm ghi nhận của cấp ủy Đảng, chính quyền và hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò, tinh thần tiên phong gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục cống hiến trí tuệ góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh và quyết tâm thực hiện tốt chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Nghị quyết Trung ương 4 – khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thanh Xuân đã chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí đánh giá cao và cảm ơn sự đóng góp tích cực của các đảng viên trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng và phát triển xã Long Hưng thời gian qua. Đối với nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng những năm tiếp theo, đồng chí mong rằng tiếp tục nhận được sự đóng góp xây dựng, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của các đồng chí đảng viên, đặc biệt là những đảng viên cao tuổi để toàn thể cán bộ đảng viên và nhân dân xã Long Hưng  đoàn kết phấn đấu thực hiện tốt phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2018 và các năm tiếp theo, xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh, góp phần đưa xã Long Hưng ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Mai Tùng