ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ HƯƠNG ĐƯỢC BẦU GIỮ CHỨC CHỦ TỊCH HỘI NÔNG DÂN HUYỆN PHÚ RIỀNG NHIỆM KỲ 2018-2023

Thứ sáu - 06/01/2023 22:51 91
Hội Nông dân huyện Phú Riềng vừa tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 12, khóa II, nhiệm kỳ 2018-2023 để bầu bổ sung ủy viên BCH, BTV và chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện. Dự hội nghị có Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh, Trưởng ban Xây dựng Hội Nông dân tỉnh Phạm Văn Ninh; đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Hồng Công, UV.BTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTVN huyện.
Tại hội nghị, với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, 100% các Ủy viên Ban chấp hành Hội Nông dân huyện đã nhất trí bầu đồng chí Nguyễn Thị Hương vào Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân huyện Phú Riềng, khóa II, nhiệm kỳ 2018-2023.
Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng và mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Hương trên cương vị mới, nhanh chóng tiếp cận công việc; nghiên cứu, học tập, học hỏi lĩnh vực của Hội, đoàn kết cùng các đồng chí trong Ban chấp hành, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện tiếp tục xây dựng, đưa Hội Nông dân huyện ngày càng phát triển hơn nữa. Đồng thời, chuẩn bị các điều kiện cần thiết tổ chức thành công Đại hội Hội nông dân cấp cơ sở và cấp huyện nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng tâm, hiệp lực cùng tập thể, cán bộ, công chức, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Lãnh đạo Tỉnh hội, huyện Phú Riềng và các Ủy viên BCH huyện Hội chụp hình lưu niệm cùng Tân Chủ tịch và nguyên Chủ tịch Hội Nông dân huyện

Nguồn tin: Vũ Nguyện: