BÍ THƯ HUYỆN ỦY NGUYỄN THỊ XUÂN HÒA ĐI THĂM CÁC MÔ HÌNH SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN XÃ PHƯỚC TÂN

Thứ năm - 01/06/2023 14:40 128
Ngày 30-5, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa cùng lãnh đạo các phòng, ban và xã Phước Tân đã đi thăm các mô hình sản xuất nông nghiệp, kiểm tra các tuyến đường giao thông và đi thực tế xem xét, giải quyết kiến nghị của cử tri về kéo điện sản xuất trên địa bàn xã Phước Tân.
Đoàn đã tới thăm mô hình trồng sầu riêng của HTX Nông Thành Phát, HTX Hoa Phong, xã Phước Tân; tìm hiểu thực tế, giải quyết kiến nghị của cử tri về kéo điện sản xuất cho khoảng 70 hộ tại thôn Bàu Đỉa và tuyến đường giao thông tại thôn Đồng Tiến.
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa ghi nhận, chia sẻ những khó khăn trong quá trình sản xuất của bà con nông dân; động viên khuyến khích bà con tiếp tục thi đua lao động, sản xuất; xây dựng chuỗi liên kết nâng cao hiệu quả sản xuất và giá trị sản phẩm, tăng nguồn thu nhập cho bà con nông dân. Đồng chí chỉ đạo lãnh đạo địa phương và các ngành chuyên môn của huyện đồng hành, hỗ trợ, giải quyết các khó khăn vướng mắc của ngành nông nghiệp và nông dân xã Phước Tân./.

Thăm HTX Nông Thành Phát

Kiểm tra thực tế kiến nghị của cử tri thôn Bàu Đỉa về điện sản xuất

Nguồn tin: Vũ Nguyện: