KHỞI CÔNG SỮA CHỮA CĂN NHÀ BỊ CHÁY CỦA MẸ LIỆT SĨ PHẠM THỊ DẪN, XÃ PHÚ RIỀNG

Thứ hai - 20/03/2023 21:09 54
KHỞI CÔNG SỮA CHỮA CĂN NHÀ BỊ CHÁY CỦA MẸ LIỆT SĨ PHẠM THỊ DẪN, XÃ PHÚ RIỀNG
Nhằm tiếp tục chia sẻ với những thiệt hại, mất mát trong vụ cháy nhà của bà Phạm Thị Dẫn (mẹ liệt sĩ), thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng, vừa qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng phối hợp UBND xã Phú Riềng cùng nhóm “Kết nối yêu thương” và mạnh thường quân tiến hành khởi công sữa chữa căn nhà.
Được biết, bà Dẫn thuộc diện khó khăn, hiện đã già yếu, kinh tế không ổn định, căn nhà bị cháy là “Nhà tình nghĩa” được xây tặng từ năm 2018. Trước đó, ngày khoảng 5 giờ ngày 22/02/2023, căn nhà của bà Dẫn do chập điện nên bị cháy. Rất may không có thiệt hại về người.
Trước đó, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng và UBND xã cũng đã tới thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn với gia đình bà, đồng thời hỗ trợ tiền mặt và quà để giúp bà trang trải chi phí, cuộc sống. Đồng thời, khẩn trương giúp đỡ gia đình bà Dẫn thu dọn, khắc phục hậu quả do hỏa hoạn  gây ra.

Lãnh đạo Hội CTĐ huyện và UBND xã Phú Riềng dự lễ khởi công
Nguồn tin: Vũ Nguyện: