HỘI NÔNG DÂN TỈNH BÌNH PHƯỚC GIẢI NGÂN QUỸ HỖ TRỢ NÔNG DÂN CHO 10 HỘ HỘI VIÊN NÔNG DÂN XÃ PHÚ RIỀNG.

Thứ năm - 29/12/2022 23:21 69
Sáng ngày 28/12/2022 Ban điều hành quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh Bình Phước đã phối hợp với Hội nông dân huyện Phú Riềng và  Hội Nông dân xã Phú Riềng tổ chức giải ngân quỹ hỗ trợ nông dân cho 10 hộ hội viên nông dân ở xã Phú Riềng với tổng số tiền 300 triệu đồng. Đồng chí Nguyễn Quang Tích -  HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện cùng dự.
Mỗi hộ hội viên được hỗ trợ cho vay 30 triệu đồng, để chăm sóc cải tạo vườn điều( như mua phân bón, thuốc bảo vệ thực vật…), thời hạn vay 36 tháng. Đây là nguồn quỹ hỗ trợ nông dân của Trung ương Hội nông dân Việt Nam và Hội nông dân tỉnh cho vay ưu đãi hỗ trợ nông dân, nhằm tạo điều kiện giúp các hộ hội viên nông dân có vốn đầu tư sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế, tạo nguồn thu nhập cho hội viên nông dân.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: