Phụ nữ Bình Sơn xây dựng tuyến đường hoa góp phần xây dựng Nông thôn mới - HUYỆN PHÚ RIỀNG
09:27 EST Thứ tư, 12/12/2018

Phụ nữ Bình Sơn xây dựng tuyến đường hoa góp phần xây dựng Nông thôn mới

Thứ năm - 14/06/2018 04:05
Thực hiện Cuộc vận động xây dựng “Gia đình 5 không, 3 sạch”, Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới và hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6. Ngày 12/6/2018, Hội LHPN xã Bình Sơn đã huy động hơn 20 cán bộ, hội viên ra quân xây dựng tuyến đường hoa dài 100m quanh nhà văn hóa cộng đồng tại thôn Bình Minh, xã Bình Sơn.
Các loại hoa được trồng chủ yếu là hoa cỏ lạc, hoa mười giờ…Đây là những giống hoa có sức sống tốt, phát triển nhanh, màu sắc đẹp, dễ trồng, dễ chăm sóc, thích ứng với thời tiết và hoa nở quanh năm, phù hợp với cảnh quan ven đường.

Cán bộ, HVPN tham gia xây dựng tuyến đường hoa tại tuyến đường chính chạy dọc

nhà văn hóa cộng đồng của thôn Bình Minh
Với những hoạt động thiết thực đó, Hội LHPN xã Bình Sơn sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình “tuyến đường hoa” đến toàn thể các chi hội để góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan môi trường thôn xanh - sạch -đẹp, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã nói riêng và huyện Phú Riềng nói chung.

Tác giả bài viết: Vương Liên