THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY PHÚ RIỀNG GẶP MẶT GIẢNG VIÊN TẠ ĐÌNH TUẤN TRƯỚC KHI THAM DỰ HỘI THI LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ GIỎI TOÀN QUỐC

Thứ ba - 13/12/2022 00:04 101
Sáng nay 12-12, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Anh Nam gặp mặt giảng viên Tạ Đình Tuấn trước khi tham dự hội thi lý luận chính trị giỏi toàn quốc tại tỉnh Lâm Đồng.
Giảng viên chuyên trách Tạ Đình Tuấn (Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng) là thí sinh đoạt giải ba tại hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi khu vực phía Nam và là đại diện duy nhất của tỉnh Bình Phước tham gia vòng thi chung khảo toàn quốc, diễn ra tỉnh Lâm Đồng. Thời gian qua, giảng viên Tạ Đình Tuấn đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng; làm nổi bật kiến thức trọng tâm, cơ bản theo mục tiêu, yêu cầu của chuyên đề để tham gia hội thi.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy chúc mừng, ghi nhận và biểu dương thành tích mà đồng chí Tuấn đã nỗ lực giành được. Đây chính là vinh dự, tự hào của cá nhân đồng chí Tuấn cũng như của huyện Phú Riềng khi là thí sinh đại diện duy nhất của tỉnh tham gia vòng thi chung khảo toàn quốc. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc đồng chí Tuấn thi tốt, mang kinh nghiệm học hỏi kinh nghiệm, kiến thức của các thí sinh khác tại hội thi về áp dụng trên quê hương mình.

Thường trực Huyện ủy trao tặng hoa và quà cho đồng chí Tuấn
Nguồn tin: Vũ Nguyện: