Tặng xe lăn cho đối tượng bảo trợ xã hội xã Bù Nho

Thứ tư - 05/04/2023 00:09 75
Tặng xe lăn cho đối tượng bảo trợ xã hội xã Bù Nho
Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ xã Bù Nho tổ chức tặng xe lăn cho đối tượng bảo trợ xã hội xã. Dự và trao xe có bà Vũ Thị Như Hà - PCT UBND, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã.
Đối tượng được nhận xe lăn là bà Phạm Thị Nga sinh năm 1956, thường trú tổ Tân Hưng, thôn Tân Hiệp 1 bị tai biến, liệt không đi lại được, là hộ khó khăn đang nhận hỗ trợ gạo hàng tháng theo Cuộc vận động "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” và có con là Trần Tấn Quyết đang phải chạy thận nhân tạo 3 lần 1 tuần.
Đây là phần quà do Hội từ thiện bàn tay nhân ái Mỹ Kiều tài trợ, là món quà ý nghĩa, có giá trị nhân văn cao, giúp cho người khuyết tật vận động đặc biệt nặng có thể di chuyển thuận lợi, dễ dàng hơn, giảm bớt một phần khó khăn trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng và sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời, khích lệ đối tượng người khuyết tật đặc biệt nặng có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm bản thân, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Bà Vũ Thị Như Hà - PCT UBND, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Bù Nho tặng xe lăn cho bà Phạm Thị Nga.
Nguồn tin: Dương Nga: