Trao nhà tình thương cho hội viên khó khăn nhà ở tại xã Long Tân - HUYỆN PHÚ RIỀNG
01:55 EST Thứ ba, 11/12/2018

Trao nhà tình thương cho hội viên khó khăn nhà ở tại xã Long Tân

Thứ sáu - 28/09/2018 03:21
Ngày 26/9/2018, Hội nông dân xã Long Tân tổ chức bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình hội viên hội nông dân xã Hoàng Thị Huệ, thôn 2, xã Long Tân, huyện Phú Riềng.

Gia đình chị Huệ thuộc diện khó khắn về nhà ở, đời sống còn gặp nhiều khó khăn. Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 80m2, trị giá xây dựng 100 triệu đồng, trong đó Hội nông dân xã hỗ trợ 20 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình tự vận động, đóng góp thêm.

Tại lễ bàn giao, cấp ủy, chính quyền, tổ chức đoàn thể địa phương và bà con lối xóm đã tặng quà cho gia đình chị Huệ. Đây là việc làm ý nghĩa của cán bộ, hội viên nông dân xã giúp cho hội viên khó khăn; khẳng định vai trò của tổ chức Hội nồn dân trong việc đoàn kết, tập hợp hội viên và các tầng lớp nhân dân cùng chung tay xây dựng nông thôn mới.

Trao nhà tình thương cho hội viên Huệ

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện