09:51 EDT Thứ tư, 26/06/2019

Trao phương tiện sinh kế cho hội viên phụ nữ dân tộc xã Long Hà

Thứ tư - 02/01/2019 02:21
Ngày 29/12/2018, tại Ủy ban nhân dân xã Long Hà, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã phối hợp với UBND xã Long Hà trao tặng phương tiện sinh kế cho hội viên phụ nữ vùng đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn xã Long Hà - huyện Phú Riềng.

Tại đây, Hội LHPN đã trao tặng 01 máy may công nghiệp trị giá 5 triệu đồng cho hội viên Thị Lang – hội viên dân tộc thiểu số thôn Phu Mang 1, xã Long Hà. Với máy may công nghiệp này sẽ góp phần giúp chị có thêm thu nhập giúp đỡ gia đình. Ngoài ra, Hội LHPN xã đã đến thăm và tặng 20kg gạo cho 2 trẻ em khuyết tật tại thôn 7, 10 xã Long Hà với số tiền 300.000đ

Lãnh đạo UBND, Hội LHPN xã trao tặng phương tiện sinh kế cho hội viên Thị Lang.
Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn có ý chí vươn lên làm giàu, phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững.

Tác giả bài viết: Vương Liên