Tuyên truyền lưu động tại xã Bình Tân - HUYỆN PHÚ RIỀNG
06:18 ICT Thứ sáu, 18/01/2019

Tuyên truyền lưu động tại xã Bình Tân

Thứ sáu - 21/12/2018 10:24
Vừa qua, ngày 17/12, tại trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Bình Tân, Trung tâm văn hóa tỉnh phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin huyện tổ chức chương trình ca múa nhạc tuyên truyền lưu động về cơ sở quý IV năm 2018 đến cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Chương trình văn nghệ gồm các tiết mục văn nghệ dàn dựng công phu kết hợp tuyên truyền miệng với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, mừng đất nước đổi mới. Đồng thời, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã.

Chương trình tuyên truyền lưu động tại xã Bình Tân góp phần khích lệ nhân dân tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tích cực tham gia phát triển kinh tế, đảm bảo quốc phòng - an ninh. Thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới và đẩy mạnh việc phòng, chống các loại tệ nạn cũng như tội phạm trên địa bàn.

Các ca khúc với chủ đề c
a ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện