XÃ PHÚ RIỀNG VÀ LONG BÌNH TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2023.

Thứ hai - 20/03/2023 20:58 53
Ngày 19/3, hai xã Phú Riềng và Long Bình đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 nhằm thiết thực kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2023); đồng thời chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã; toàn thể cán bộ công chức; đại biểu các cơ quan, đơn vị trường học; Chi ủy, Ban thôn và đông đảo nhân dân, học sinh trên địa bàn hai xã.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục - thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người. Đồng thời, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục - thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Cán bộ, công chức, người lao động, ban thôn và nhân dân xã Phú Riềng tham gia ngày chạy

Hình ảnh Lễ phát động tại xã Long Bình

Nguồn tin: Vũ Nguyện – Nho Tâm