TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU ĐƯỢC KẾT NẠP ĐOÀN CHO CÁC HỌC SINH ƯU TÚ.

Thứ ba - 28/03/2023 20:25 61
TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU ĐƯỢC KẾT NẠP ĐOÀN CHO CÁC HỌC SINH ƯU TÚ.
Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), ngày 26/3, tại Khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi (thành phố Hồ Chí Minh), Chi đoàn Trường THCS Nguyễn Du (trực thuộc Đoàn xã Phú Riềng) tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho 50 em học sinh ưu tú. Đồng chí Nguyễn Văn Nam, Bí thư Đoàn xã Phú Riềng và đồng chí Trần Văn Lập, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng dự.
Các em được kết nạp đợt này là những học sinh ưu tú, đã trải qua lớp nhận thức về Đoàn, viết bài thu hoạch tốt, trong suốt quá trình học tập có kết quả học tập khá, giỏi, hạnh kiểm tốt. Dịp này, các em còn được tham quan, tìm hiểu về khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi, nơi được mệnh danh là Đất thép thành đồng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ của nhân dân ta. Thiêng liêng, thành kính, tự hào khi các em được mang trên ngực áo huy hiệu Đoàn tại di tích lịch sử này. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, nhằm giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, nâng cao lòng yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho đội viên, đoàn viên./.

Kết nạp đoàn viên cho các em học sinh

Nguồn tin: Vũ Nguyện: