Xã Phước Tân thăm hỏi, động viên đối tượng Người có công

Thứ tư - 29/03/2023 20:17 80
Xã Phước Tân thăm hỏi, động viên đối tượng Người có công
Ngày 27/3/2023 đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN cùng các ban ngành đoàn thể xã do đồng chí Nguyễn Thị Kim Trúc - ĐUV,  Phó Chủ tịch UBND xã Phước Tân làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, chúc sức khoẻ và động viên ông Lê Văn Nghĩa - thương binh 3/4 bị bệnh.

Hình ảnh đoàn đến thăm hỏi
Khi đoàn đến thăm, các thành viên trong Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần ông Nghĩa, đồng thời còn trao tặng ông món quà chúc ông vui vẻ, sớm bình phục.
Đây là hoạt động thường niên của UBND xã đến người có công cách mạng. Đồng thời còn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: