NHÀ NƯỚC- NHÂN DÂN- CÁC DOANH NGHIỆP CHUNG TAY XÂY DỰNG “PHÚ RIỀNG ĐỎ- NGƯỜI THÂN THIỆN, ĐẤT NGHĨA TÌNH”

Thứ tư - 19/04/2023 22:50 85
Cùng với sự phát triển chung của tỉnh, huyện Phú Riềng đang có những bước chuyển mình tích cực trên tất cả các lĩnh vực Kinh tế- Xã hội, Quốc phòng- An ninh. Đặc biệt là hệ thống giao thông được chú trọng đầu tư đồng bộ, kết nối giao thương, là tiền đề phát triển mọi mặt đời sống.
Để có những tuyến đường huyết mạch kết nối vùng, bên cạnh sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của người dân và  sự vào cuộc của công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng trong việc phối hợp thanh lý cao su, bàn giao mặt bằng để huyện Phú Riềng triển khai thực hiện nhiều tuyến đường quan trọng.
Điển hình là tuyến DH312 từ ngã tư Phú Riềng đi xã Phú Trung kết nối với QL14, Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng đã nhanh chóng thanh lý cây cao su để nhà thầu mở rộng mặt đường, nắn chỉnh nhiều khúc cua gấp, quanh co. Đến nay, tuyến đường đã gần hoàn thiện, giúp người dân đi lại thuận tiện, an toàn.
Trước đó, đại diện Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng phối hợp với lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng và 2 xã Phú Trung, Long Hà đã đi khảo sát nhiều tuyến đường giao thông đi qua các lô cao su để có kế hoạch tiếp tục thực hiện đường giao thông nông thôn./.

Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng cưa cắt cao su, bàn giao mặt bằng để huyện Phú Riềng mở rộng mặt đường, nắng chỉnh các tuyến đường quanh co, gấp khúc.

Một số đoạn trên tuyến đường DH 312 đã hoàn thành.

Nguồn tin: Phạm Yến: