UBND HUYỆN PHÚ RIỀNG GIAO BAN KHỐI SẢN XUẤT.

Thứ sáu - 17/02/2023 21:29 50
UBND HUYỆN PHÚ RIỀNG GIAO BAN KHỐI SẢN XUẤT.
Ngày 17-2, Phó Chủ tịch UBDN huyện Phú Riềng Lê Văn Chung chủ trì họp giao ban khối sản xuất, nghe các đơn bị báo cáo, tham mưu xây dựng kế hoạch công tác năm 2023.
Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và UBND 10 xã đã báo cáo việc xây dựng kế hoạch công việc năm 2023 để thực hiện chỉ tiêu phát triển KT-XH lĩnh vực sản xuất; Báo cáo tình hình sản xuất nông nghiệp, niên vụ điều, hoạt động các hợp tác xã, tiến độ thực hiện nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao; giao đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với đất 3 loại rừng. Kế hoạch hướng dẫn, hỗ trợ người dân canh tác, chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi; đăng ký sản phẩm OCOP; phân khai nguồn vốn sự nghiệp; Công tác môi trường, bồi thường, giải phóng mặt bằng các dự án; giải ngân vốn đầu tư công đối với các công trình, dự án...
Phó chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung đề nghị các phòng, ban, đơn vị và 10 xã nhanh chóng hoàn thiện kế hoạch công tác năm, trong đó phải đề ra các biện pháp cụ thể, chi tết về nội dung thực hiện, thời gian và tiến độ hoàn thành nhiệm vụ theo nghị quyết của Huyện ủy, HĐND huyện và kế hoạch giao chỉ tiêu KT-XH của UBND huyện. Các phòng, ban chuyên môn huyện tăng cường phối hợp với các xã để giải quyết những khó khăn, vướng mắc, hướng dẫn địa phương thực hiện nhiệm vụ được giao, trong đó tập trug giải quyết các vấn đề mà cử tri và nhân dân phản ánh. Các xã xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao năm 2023 cần bám sát kế hoạch, chủ động thực hiện các biện pháp sớm hoàn thành chỉ tiêu. Chủ trọng công tác giải phóng mặt bằng thực hiện các công trình hạ tầng; quan tâm thành lập mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của các hợp tác xã, xây dựng sản phẩm OCOP, tăng cường hỗ trợ kỹ thuật cho nông dân trông điều trong giai đoạn này.

Toàn cảnh cuộc họp.

Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung chủ trì cuộc họp.

Các đơn vị báo cáo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Nguồn tin: Phạm Yến: