Thứ sáu - 13/01/2023 22:33 66
Chiều ngày 11/1, Công an xã Bù Nho tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác Công an năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nguyễn Thanh Sơn - Phó Trưởng Công an huyện; đ/c Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã.
Đ/c Nguyễn Thanh Sơn - Phó Trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Năm 2022, trên địa bàn xã Bù Nho đã xảy ra 10 vụ phạm tội về trật tự xã hội, giảm 29 vụ so với năm trước; xử phạt vi phạm hành chính 12 triệu đồng; phát hiện 134 trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ, xử lý 109 trường hợp với tổng số tiền gần 74 triệu đồng; tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, tác hại của thuốc lá điện tử, ma túy tại trường THCS Bù Nho và THPT Nguyễn Khuyến với 900 người tham gia; tích cực, chủ động tham mưu và triển khai thực hiện Đề án 06 của Chính phủ theo chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Công an xã; nỗ lực thực hiện hoàn thành Dự án về Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; thực hiện nghiêm túc, hiệu quả công tác PCCC và CNCH bảo đảm chất lượng và tiến độ đề ra... Năm vừa qua, tập thể Công an xã được Công an huyện xét phân loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt danh hiệu đơn vị quyết thắng.

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn - Phó Trưởng Công an huyện tặng Kỷ niệm chương bảo vệ an ninh tổ quốc cho 2 cá nhân
Phát biểu tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thanh Sơn - Phó Trưởng Công an huyện đã chúc mừng, biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà Công an xã đạt được trong năm 2022, những kết quả đó đã góp phần bảo đảm tốt ANTT trên địa bàn, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương. Tuy nhiên, đồng chí đề nghị cán bộ, chiến sĩ Công an xã Bù Nho nói riêng, các xã nói chung cần nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác trực khi làm nhiệm vụ, phát ngôn cần có sự chuẩn mực của ngành, giữ gìn mối đoàn kết, thống nhất trong Đảng bộ, cơ quan để phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, coi trọng ý thức, trách nhiệm, lấy hiệu quả công việc làm thước đo để đánh giá cán bộ…
Dịp này, có 02 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương bảo vệ an ninh tổ quốc của Bộ trưởng Bộ Công an; 03 cá nhân được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng vì đã có thành tích tốt trong phong trào thi đua “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2022 và công bố Quyết định miễn nhiệm chức danh, tặng Kỷ niệm chương đối với đ/c Nguyễn Bá Bình – Phó Trưởng CAX Bù Nho.

Nguồn tin: Dương Nga: