LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÚ RIỀNG THĂM TĂNG QUÀ TẾT CÁC ĐẢNG VIÊN HUY HIỆU ĐẢNG, THƯƠNG, BỆNH BINH TRÊN ĐỊA BÀN XÃ LONG TÂN.

Thứ tư - 11/01/2023 22:38 52
Nhân dịp tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023, sáng 10-1, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu làm trưởng Đoàn, đã đi thăm, tặng quà các Đảng viên huy hiệu Đảng, các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn xã Long Tân.
Theo đó, đoàn đã đến thăm bà Hà Thị Ty, Đảng viên 65 năm tuổi Đảng; bà Phạm Thị Chuông, Đảng viên 55 năm tuổi Đảng và ông Phạm Ngọc Cường, thương binh 4/4.
Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bùi Văn Hiếu, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần quan tâm, thăm hỏi sức khỏe, đồng thời chúc các Đảng viên huy hiệu Đảng, thương, bệnh binh và gia đình một mùa xuân mới thật ấm áp, nhiều niềm vui, hạnh phúc; mong muốn các đồng chí và gia đình tiếp tục nêu cao truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, chấp hành pháp luật.... tại địa phương. Đồng thời Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị xã Long Tân tiếp tục quan tâm các chính sách, quyền lợi và chăm lo tết  người có công, gia đình chính sách.
Dịp này, đoàn đã trao quà tết của Trung ương, tỉnh đến các gia đình nhân dịp tết đến, xuân về.

Đoàn đến thăm, tặng quà bà Hà Thị Ty, huy hiệu 65 năm tuổi Đảng.

UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu trao quà tết cho ông Phạm Ngọc Cường, thương binh 4/4.

Thay mặt Đảng viên 55 năm tuổi Đảng Phạm Thị Chuông, gia đình đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo các cấp.
Nguồn tin: Phạm Yến: