Thăm, chúc Tết các đồng chí Nguyên lãnh đạo xã Phú Riềng qua các thời kỳ

Thứ năm - 19/01/2023 22:13 85
Thăm, chúc Tết các đồng chí Nguyên lãnh đạo xã Phú Riềng qua các thời kỳ
Trong 02 ngày 17,18/01/2023 Đoàn lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Phú Riềng đã đến thăm và chúc Tết các đồng chí Nguyên lãnh đạo xã Phú Riềng qua các thời kỳ; đồng thời trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Văn Bủng – Đảng viên chi bộ thôn Phú Thịnh.
Đoàn đã tới thăm gia đình đồng chí Nguyễn Xuân Lương, đồng chí Lưu Xuân Soạn – Nguyên Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Lê Hướng – Nguyên Chủ tịch UBND xã, đồng thời Đoàn đã trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng đồng chí Phạm Văn Bủng – Đảng viên chi bộ thôn Phú Thịnh. Thay mặt Đoàn, đồng chí Ngọ Doãn Phúc – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã báo cáo một số nét nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của xã trong năm 2022. Đồng thời hỏi thăm sức khỏe và chúc đồng chí cùng gia đình đón Tết vui vẻ, hạnh phúc. Mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, tâm huyết tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng xã Phú Riềng ngày càng phát triển. Đáp lại tình cảm trên các đồng chí đã bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước những thành quả mà xã đã đạt. Đồng thời mong muốn các đồng chí lãnh đạo xã cần có sự đoàn kết thống nhất cao, phối hợp nhịp nhàng trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội chung của xã.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: