Phú Riềng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Thứ hai - 15/05/2023 22:21 98
Phú Riềng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Ngày 11-5, Hội đồng Đội huyện Phú Riềng tổ chức họp mặt kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong (TNTP) Hồ Chí Minh (15/5/1941–15/5/2023) và tuyên dương, ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân trong phong trào “60 năm nghìn việc tốt”.
Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Trải qua 82 năm hình thành và phát triển, Đội TNTP Hồ Chí Minh từng bước đổi mới các hoạt động của mình, phù hợp với thực tiễn phát triển của đất nước.
Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đội, hoạt động Đội và thiếu nhi trên địa bàn huyện Phú Riềng từng bước trưởng thành, đạt nhiều kết quả rất đáng khích lệ. Nhiều gương đội viên tiêu biểu điển hình trong phong trào hoạt động Đội, là những cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc của huyện, là những tấm gương sáng về học tập, rèn luyện trong các phong trào “Nói lời hay, làm việc tốt”; “Vượt khó học giỏi”; “Đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ gia đình thương binh liệt sĩ”…nhiều em đã đạt các giải thưởng trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp và nhiều giải thưởng cao quý khác.
Dịp này, 15 tập thể, 30 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “60 năm nghìn việc tốt” năm học 2022 – 2023 được Hội đồng đội tỉnh và Hội đồng đội huyện tuyên dương, khen thưởng.

Các tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng

Mừng 82 năm ngày thành lập Đội
Nguồn tin: Vũ Nguyện: