Sư cô Thích nữ Liên Trâm được bổ nhiệm trụ trì Tịnh xá Ngọc Duyên, xã Phước Tân

Thứ tư - 17/05/2023 22:12 163
Sư cô Thích nữ Liên Trâm được bổ nhiệm trụ trì Tịnh xá Ngọc Duyên, xã Phước Tân
Ngày 14/5, Tịnh xá Ngọc Duyên (thôn Đồng Tháp, xã Phước Tân, huyện Phú Riềng) đã tổ chức Lễ an vị Bồ Tát Quán thế âm và công bố Quyết định bổ nhiệm trụ trì.
Tại buổi Lễ, bổ nhiệm sư cô Thích nữ Liên Trâm (Thế danh Dương Thị Mai Hạnh) làm Trụ trì tịnh xá Ngọc Duyên. Phát biểu nhận nhiệm vụ, sư cô Thích nữ Liên Trâm hứa sẽ quyết tâm xây dựng tịnh xá Ngọc Duyên làm nơi sinh hoạt tâm linh vững chắc cho Phật tử các nơi về sinh hoạt, tu học; hướng dẫn Phật tử tu học theo Chánh pháp, sinh hoạt đúng Hiến chương Giáo hội và đồng hành cùng chính quyền các cấp chăm lo công tác an sinh xã hội tại địa phương.
Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại đức, tăng, ni, phật tử đã cử hành các nghi thức tâm linh truyền thống Phật giáo lễ an vị tượng Bồ tát Quán thế âm. Thời gian qua, Tịnh xá Ngọc Duyên và các Phật tử đã không ngừng nổ lực chỉnh trang, tôn tạo để tịnh xá có được diện mạo khang trang, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tôn giáo, tín ngưỡng của nhân dân trong và ngoài xã.
Dịp này, lãnh đạo huyện Phú Riềng và xã Phước Tân tặng hoa và quà chúc mừng Tịnh xá Ngọc Duyên./.

Quyết định bổ nhiệm trụ trì.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

Nguồn tin: Vũ Nguyện: