Công ty TNHH MTV SX TM LINH HƯƠNG với công tác an sinh xã hội

Thứ năm - 16/02/2023 21:32 64
Thời gian qua, cùng với đẩy mạnh phát triển sản xuất, kinh doanh thì công tác an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo luôn được các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Phú Riềng quan tâm thực hiện. Trong đó tiêu biểu có Công ty TNHH MTV SX TM LINH HƯƠNG tại thôn 8, xã Long Hưng đã tích cực, đồng hành cùng với Mặt trận Tổ quốc chung tay giúp đỡ, chia sẻ với người nghèo, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.
Từ năm 2020 đến nay, Công ty luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do địa phương tổ chức phát động, đặc biệt là tích cực tham gia đóng góp công tác an sinh xã hội như: hàng năm ủng hộ gần 200 phần quà tết cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn; hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo với số tiền 10 triệu đồng; ủng hộ 500.000.000 đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 huyện; ủng hộ 5 triệu đồng mua lương thực cho Thành phố Hồ Chí Minh; ủng hộ nhiều phần quà cho các chốt phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã; ủng hộ 50.000.000 đồng để mua BHYT cho người nghèo. Ủng hộ 100 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo huyện Phú Riềng.
Bên cạnh đó, công ty TNHH MTV SX TM Linh Hương đã tạo điều kiện cho 300 công nhân có công ăn việc làm ổn định, thu nhập cao từ 8 triệu đến 20 triệu đồng/ tháng. Luôn ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất kinh doanh mang lại hiệu quả kinh tế gia đình, thu nhập bình quâ hàng năm đạt 40 tỷ đồng. Công ty luôn thực hiện tốt nghĩa vụ đóng thuế với Nhà nước.
Qua đó thể hiện tinh thần sẻ chia và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội nhằm lan tỏa những giá trị nhân văn tích cực, giúp cho người nghèo, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn có động lực cố gắn vươn lên thoát nghèo.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: