ÔNG VŨ MẠNH HÙNG ĐƯỢC BẦU GIỮ CHỨC CHỦ TỊCH HĐND XÃ BÌNH TÂN NHIỆM KỲ 2021 – 2026

Thứ hai - 20/03/2023 20:58 65
Sáng 18-3, HĐND xã Bình Tân tổ chức kỳ họp thứ 6 (kỳ họp chuyên đề) khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài và UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hồ Như Phan về dự. HUV, Bí thư Đảng ủy xã Nguyễn Hoàng Anh cùng dự.
Tại kỳ họp, HĐND xã đã thông qua tờ trình về việc giới thiệu nhân sự ông Vũ Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đại biểu HĐND xã khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã.
Các đại biểu HĐND xã đã tiến hành biểu quyết lấy ý kiến, thống nhất về nhân sự được giới thiệu và tiến hành bầu bằng hình thức bỏ phiếu kín. Kết quả, ông Vũ Mạnh Hùng trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã Bình Tân, khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài chúc mừng tân Chủ tịch HĐND xã Vũ Mạnh Hùng. Trên cương vị mới, trách nhiệm mới, ông Hùng cần khắc phục những khuyết điểm còn tồn tại, hoàn thiện bản than; cùng với Thường trực HĐND xã rà soát lại công việc, tổ chức hoạt động theo đúng quy định của HĐND. Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã thực sự đoàn kết để lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành trong các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương. Sau kỳ họp, cần tổ chức các buổi tiếp xúc cử tri, chuẩn bị cho kỳ họp giữa năm, thực hiện các nhiệm vụ giám sát, lấy phiếu tín nhiệm các chức danh do HĐND xã bầu.

Lãnh đạo huyện, xã chụp hình lưu niệm cùng tân Chủ tịch HĐND xã

Tân Chủ tịch HĐND xã phát biểu nhận nhiệm vụ

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài dự và phát biểu tại kỳ họp

Nguồn tin: Vũ Nguyện: