Long Bình tổ chức họp mặt 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam ( 27/02/1955 – 27/02/2023)

Thứ hai - 27/02/2023 12:08 58
Sáng ngày 27/02/2023, UBND xã Long Bình long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam. Dự buổi họp mặt có các đồng chí: Lê Thị Liên - Phó bí thư thưởng trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Duy Hạnh - PBTĐU, CT. UBND xã; các đồng chí thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ - các đoàn thể xã và toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên Trạm Y tế xã, đại diện ban điều hành các thôn trong toàn xã.

Tại buổi họp mặt các đại biểu được ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Y tế trong 68 năm phát triển đồng thời được nghe lại thư Bác Hồ gửi Hội nghị cán bộ Y tế với những lời dạy quý báu của Bác đối với cán bộ ngành Y tế.

Đại biểu chụp hình lưu niêm cùng lãnh đạo địa phương
Phát biểu tại buổi họp mặt đồng chí Lê Thị Liên – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng cũng như tri ân những đóng góp, cống hiến của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế xã Long Bình, các thế hệ thầy thuốc các thời kỳ. Qua đó gửi đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế lời chúc mừng tốt đẹp nhân dịp 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời đề nghị các cán bộ Y tế cần giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua, nỗ lực hơn nữa trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân. Tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của ngành y, đẩy mạnh học tập và làm theo “ tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện 12 điều y đức bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, xứng đáng với sự tin cậy và tôn vinh của xã hôi; mỗi cán bộ nhân viên trạm y tế không ngừng học tập để nâng cao kỹ năng trình độ chuyên môn; chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai công tác chống dịch bệnh kịp thời, hiệu quả. Phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong thực hiện nhiệm vụ,  rà soát lại các nhiệm vụ, yêu cầu, mục tiêu của ngành, để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Nho Tâm: