Thanh niên xã Phú Riềng hỗ trợ hộ gia đình khắc phục hậu quả vụ cháy nhà.

Thứ năm - 23/02/2023 12:18 55
Thanh niên xã Phú Riềng hỗ trợ hộ gia đình khắc phục hậu quả vụ cháy nhà.
Chiều 22-2, Ban thường vụ Huyện đoàn Phú Riềng và Đảng ủy xã Phú Riềng đã chỉ đạo Đoàn xã Phú Riềng tổ chức lực lượng thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình bà Phạm Thị Dẫn, thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng, vừa bị cháy nhà sáng cùng ngày.
Đoàn xã Phú Riềng đã thăm hỏi, động viên gia đình bà Dẫn, đồng thời tổ chức tình nguyện hỗ trợ gia đình khắc phục hậu quả, dọn dẹp vệ sinh, thu gom đồ vật bị cháy, giúp gia đình bà Dẫn sớm n định cuộc sống sau hỏa hoạn.
Trước đó, khoảng 4 giờ 30 phút ngày 22/2, ngôi nhà của bà Dẫn bốc cháy, (nguyên nhân được xác định là do chập điện), thời điểm xy ra cháy, bà Dẫn cùng một người cháu đã nhanh chóng thoát ra bên ngoài nên không có thiệt hại về người. Tuy nhiên , toàn bộ đồ vật trong nhà bị lửa thiêu rụi, tường nhà bị cháy xém và xuất hiện các vết nứt. Gia đình bà Phạm Thị Dẫn thuộc diện khó khăn, hiện bà Dẫn đã lớn tuổi, không có nguồn thu nhập ổn định, căn nhà bị cháy là nhà Tình Nghĩa được huyện Phú Riềng vận động Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam xây tặng từ năm 2018.
Sau khi nhận được thông tin, các Hội, Đoàn thể, đơn vị huyện Phú Riềng, xã Phú Riềng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình bà Dẫn khắc phục khó khăn, dần ổn định cuộc sống./.

Sau khi nắm bắt được thông tin, Huyện đoàn Phú Riềng cùng các đơn vị đến động viên gia đình.

Đoàn xã Phú Riềng động viên, hỗ trợ gia đình bà Phạm Thị Dẫn khắc phục hậu quả sau sự cố cháy nhà.

Nguồn tin: Phạm Yến: