PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN PHÚ RIỀNG LÊ VĂN CHUNG CHÚC TẾT CÁC THƯƠNG BINH, ĐẢNG VIÊN LÃO THÀNH VÀ CHÙA PHÁP LẠC.

Thứ ba - 17/01/2023 22:20 162
Chiều 16-1, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung cùng đại diện các phòng, ban, đơn vị, xã Bù Nho đã đi thăm, chúc tết thương binh, Đảng viên lão thành và Chùa Pháp Lạc, xã Bù Nho.
Đoàn đã đi thăm, tặng quà tết các thương binh ¼: Nguyễn Khắc Hoành, Trịnh Xuân Liễu; Đảng viên Lê Thị Vinh, huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và Đảng viên Trần Văn Mót, huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần trò chuyện, hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình. Qua đó, các đồng chí Đảng viên lão thành và các gia đình chính sách bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện nhà đối với chính sách người có công và sự phát triển KT- XH, QP-AN của địa phương thời gian qua, mong muốn lãnh đạo và nhân dân huyện Phú Riềng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn xây dựng huyện Phú Riềng ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Tại chùa Pháp Lạc, đồng chí Lê Văn Chung, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng đã gửi lời chúc tết tốt đẹp, bình an đến trụ trì, phật tử, qua đó ghi nhận những đóng góp của nhà chùa trong công tác an sinh xã hội ở địa phương thời gian qua. Mong muốn, thời gian tới nhà chùa tiếp tục vận động các phật tử chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia các phong trào của địa phương, chung tay cùng chăm lo đời sống cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Là chỗ dựa để các em trẻ mồ côi, có một mái ấm vững chắc yên tâm học tập và phát triển.
Dịp này, Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN huyện Phú Riềng cũng có những phần quà tết gửi tặng các Đảng viên lão thành, thương binh, chùa Pháp Lạc và 15 em là trẻ mồ côi đang được nhà chùa nuôi dưỡng.

Đoàn công tác của huyện Phú Riềng thăm tặng quà tết chùa Pháp Lạc và các em nhỏ được nhà chùa nuôi dưỡng.

Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung thăm, tặng quà Đảng viên Lê Thị Vinh, huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Nguồn tin: Phạm Yến: