Tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã Bù Nho và Long Hà

Thứ sáu - 13/01/2023 22:29 74
Ngày 11/1, đại diện UBND xã Bù Nho, bà Vũ Thị Như Hà - PCT UBND xã đã tiếp nhận và cùng các nhà hảo tâm trên địa bàn xã tặng quà cho các hộ cận nghèo, khó khăn và đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã. 110 phần quà chủ yếu là nhu yếu phẩm bao gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn, bột ngọt, nước mắm, bánh, nước yến...do Công ty TNHH Hải Phượng tặng 40 phần, bà Quách Thị Nguyễn tặng 10 phần, Văn phòng công chứng Lương Thanh Sơn và gia đình bà Lê Thị Duyên Ngọc tặng 30 phần; Công ty TNHH Ánh Phượng (xã Long Hưng) tặng 30 phần quà. Các phần quà có giá trị từ 400-500 ngàn đồng, với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng.
Ngày 11/01 Tập đoàn Hòa Phát đã trao tặng 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thôn 2, Thôn Bù Ka 2 và Thôn Phu Mang 3, xã Long Hà. Đại diện phía lãnh đạo địa phương có ông Vũ Hoàng Mai – Phó chủ tịch UBND xã; về phía tập đoàn Hòa Phát có ông Nguyễn Văn Khánh, Phó giám đốc công ty cổ phần phát triển chăn nuôi Hòa phát, giám đốc công ty TNHH chăn nuôi Hòa Phước, cùng đại diện 100 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn Thôn Phu Mang 3, Bù Ka 2 và Thôn 2 của xã. Mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt, tổng trị giá 500.000 đồng/phần.

Tặng quà tại xã Long Hà

Bà Vũ Thị Như Hà - PCT UBND xã cùng đại diện Công ty TNHH Hải Phượng tặng quà cho hộ cận nghèo, khó khăn và đối tượng bảo trợ xã hội tại thôn Tân Hòa
Tặng quà cho các hộ cận nghèo, khó khăn và đối tượng bảo trợ xã hội tại trụ sở UBND xã
Sự chung tay giúp sức của các nhà hảo tâm cùng chính quyền địa phương đã phần nào giúp họ vượt qua được khó khăn và đón Tết cổ truyền đầm ấm, đầy đủ hơn.

Nguồn tin: Dương Nga – Thúy Phượng