Huấn luyện bổ sung trung đội súng máy phòng không 12,7mm

Thứ hai - 24/04/2023 12:58 319
Huấn luyện bổ sung trung đội súng máy phòng không 12,7mm
Sáng ngày 20/4/2023 Trung đội sung máy 12,7mm xã Long Bình tham gia huấn luyện tại trung đoàn bộ binh 736 Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.

Cán bộ Ban CHQS huyện quán triệt chiến sĩ dân quân tự vệ thuộc trung đội SMPK 12,7mm trước khi lên đường tham gia huấn luyện.
Xã Long Bình tham gia huấn luyện đợt này có 24 chiến sĩ dân quân tự vệ thuộc trung đội SMPK 12,7mm trên địa bàn xã trong đó có 01 trung đội tưởng, 03 khẩu đội trưởng và 20 pháo thủ, thời gian huấn luyện là 12 ngày với 3 nội dung: Huấn luyện binh khí, xạ kích; Công sự ngụy trang SMPK 12,7mm và chiến thuật hành động chiến đấu của khẩu đội, trung đội SMPK 12,7mm sau đó về Ban chỉ huy quân sự huyện tiếp tục huấn luyện để tham gia bắn đạn thật.

Chiến sĩ dân quân tự vệ thuộc trung đội SMPK 12,7mm sẳn sàng nhận nhiệm vụ huấn luyện
Thông qua hoạt động huấn luyện này giúp cho cán bộ, chiến sĩ trung đội SMPK 12,7mm hiểu được vị trí, nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương trong tình hình mới. Đồng thời giúp các chiến sĩ tự vệ nâng cao bản lĩnh chính trị, sử dụng thành thạo khí tài, hiệp đồng chặt chẽ, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao nhất là trước các sự kiện lớn của đất nước.
Đây là hoạt động quan trọng hướng tới bảo vệ các sự kiện lớn sắp diễn ra tại địa phương./.

Nguồn tin: Nho Tâm: