NGƯỜI DÂN HUYỆN PHÚ RIỀNG TÍCH CỰC THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN.

Thứ tư - 29/03/2023 20:17 71
NGƯỜI DÂN HUYỆN PHÚ RIỀNG TÍCH CỰC THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN.
Trong hai ngày 27 và 28-3, tại Trụ sở UBND xã Bù Nho, Hội Chữ Thập đỏ huyện Phú Riềng phối hợp với Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hiến máu tình nguyện đợt I, năm 2023.
Tham gia hiến máu, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh và nhân dân được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu. Kết quả, sau 2 ngày thu được 461 đơn vị máu.
Thầy Kiều Văn Thao, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ trường THPT Nguyễn Khuyến cho biết: “Khi nhận được thông báo, giáo viên và học sinh rất nhiệt tình đăng ký hiến máu, đợt này, trường THPT Nguyễn Khuyến có 55 học sinh và 18 giáo viên tham gia. Hiểu được ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu cứu người, nên phong trào hiến máu nhân đạo tại trường THPT Nguyễn Khuyến thời gian qua phát triển rất mạnh, bản thân tôi cũng đã tình nguyện hiến máu 31 lần”./.

Người dân thực hiện kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu.
Nguồn tin: Phạm Yến: