Huyện Phú Riềng giành giải Nhất toàn đoàn và nhiều giải khác tại Giải Việt dã truyền thống tỉnh Bình Phước năm 2023.

Thứ ba - 28/03/2023 20:31 112
Sáng 26-3, tại Quảng trường 23/3, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức Khai mạc ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã truyền thống tỉnh năm 2023. Dự lễ có Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Thị Xuân Trang; Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền; lãnh đạo các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang tỉnh cùng gần 1.000 vận động viên của các cơ quan, đơn vị, khối trường học trong toàn tỉnh.
Ngay sau khi phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, đã diễn ra Giải Việt dã truyền thống tỉnh Bình Phước năm 2023. Tại giải lần này, huyện Phú Riềng có 25 vận động viên tham gia. Với việc rèn luyện nghiêm túc, các vận động viên đã tham gia cuộc thi với tinh thần quyết tâm cao nhất. Vượt qua các đơn vị bạn với hàng ngàn vận động viên, huyện Phú Riềng đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn và nhiều giải khác như: Giải nhất đồng đội nam thiếu niên; giải nhất đồng đội nữ thiếu niên; giải nhất đồng đội nữ thanh niên; giải nhì cá nhân nữ thiếu niên; giải nhì cá nhân nữ thanh niên; giải nhì cá nhân nam thanh niên; giải nhì đồng đội nam thanh niên và giải ba nam thanh niên.
Giải Việt dã truyền thống tỉnh Bình Phước là hoạt động được tổ chức hang năm, nhằm tăng cường và tạo điều kiện cho các vận động viên tham gia thi đấu, học tập, giao lưu, nâng cao trình độ chuyên môn. Không chỉ góp phần đẩy mạnh hoạt động tập luyện và thi đấu môn chạy bộ, nhân rộng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, giải còn giúp phát hiện, bồi dưỡng nhiều tài năng cho đội tuyển điền kinh của tỉnh./.

Huyện Phú Riềng nhất Giải Việt dã truyền thống tình Bình Phước năm 2023.

Nguồn tin: Phạm Yến: