Huyện Phú Riềng họp dân lấy ý kiến thực hiện Dự án: Kết nối đường liên huyện Phú Riềng- Cầu Long Tân- Tân Hưng (Hớn Quản)

Thứ hai - 27/02/2023 12:09 103
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam vừa chủ trì họp dân xã Long Tân lấy ý kiến thực hiện Dự án: Kết nối đường liên huyện Phú Riềng- Cầu Long Tân- Tân Hưng (Hớn Quản); UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN Phạm Hồng Công cùng dự.
Đường liên huyện Phú Riềng- Cầu Long Tân- Tân Hưng (Hớn Quản) được xây dựng nhằm đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân, giao thương, vận tải hàng hóa trong vùng; từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông theo định hướng liên kết vùng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Tạo điều kiện lưu thông thuận lợi, kết nối giữa huyện Phú Riềng và huyện Hớn Quản, đảm bảo nhiệm vụ quốc phòng – an ninh, thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, chính trị của huyện.
Dự án kết nối lần nay có chiều dài gần 7,9km, điểm đầu tại xã Phú Riềng; điểm cuối kết nối vào đường Long Tân- Tân Hưng (Hớn Quản). Khoảng 86 thửa đất của người dân xã Long Tân ảnh hưởng dự án, tổng diện tích khoảng trên 12ha.
Người dân xã Long Tân đồng thuận cao và mong muốn dự án sớm được triển khai. Qua đó, thống nhất bề rộng mặt đường sau khi mở rộng là 12m, lề đường mỗi bên 1,5m, xây dựng hệ thống thoát nước dọc, thoát nước ngang, hệ thống an toàn giao thông theo tiêu chuẩn.

Họp dân xã Long Tân lấy ý kiến thực hiện Dự án: Kết nối đường liên huyện Phú Riềng- Cầu Long Tân- Tân Hưng (Hớn Quản)

Nguồn tin: Phạm Yến- Nguyễn Diễm