Chi bộ Trung tâm Y tế huyện tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ năm - 01/06/2023 14:28 130
Ngày 31/5/2023, Chi bộ Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ II, Nhiệm kỳ 2020-2025. Chủ trì Hội nghị có đồng chí: Hoàng Hữu Tuấn Trung – HUV.Bí thư Chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên cùng dự.
Với quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra, ngay từ đầu nhiệm kỳ Chi bộ Trung tâm Y tế đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao, thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng học tập Nghị quyết, gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và xây dựng chỉnh đốn Đảng, chú trọng công tác xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, gắn các phong trào thi đua “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Đến nay, Chi bộ Trung tâm Y tế đã thực hiện: Duy trì số giường bệnh ở mức: 10 giường bệnh/vạn dân; số bác sỹ/vạn dân: 4 bác sỹ/vạn dân; số Trạm Y tế xã đạt bộ tiêu chí quốc gia: 10/10 Trạm Y tế; số Trạm Y tế có bác sỹ: 7 - 8 Trạm Y tế; Khống chế tỷ lệ trẻ em dưới 5 tuổi suy dinh dưỡng còn 10% và tỷ lệ tăng dân số: 1%.

Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, các đảng viên trong Chi bộ đã tập trung thảo luận làm rõ những mặt làm được và chưa làm được trong hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ Trung tâm Y tế trong nửa nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đề ra các giải pháp cải thiện trong thời gian tới. Tiếp tục triển khai, thực hiện có hiệu quả các chương trình mục tiêu Quốc gia về lĩnh vực Y tế - Dân số. Nhằm góp phần thực hiện tốt các chỉ tiêu Nghị quyết mà Đại hội Chi bộ Trung tâm Y tế huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí: Hoàng Hữu Tuấn Trung – HUV.Bí thư Chi bộ ghi nhận, biểu dương kết quả mà các đảng viên trong toàn Chi bộ đã nỗ lực trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, các đảng viên cần tiếp tục nâng cao tình thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa nhằm góp phần thực hiện tốt các chỉ tiêu Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra. Đặc biệt là tiếp tục củng cố, nâng cao hiệu quả mạng lưới y tế dự phòng và y tế cơ sở, chủ động xây dựng kế hoạch phòng chống các dịch bệnh nguy hiểm có nguy cơ sảy ra trên địa bàn./.

Nguồn tin: Đinh Tùng: