Sự kiện nổi bật trong tuần 28/2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG

Sự kiện nổi bật trong tuần 28/2018

Thứ ba - 10/07/2018 06:52
SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 28/2018
 * Thứ hai, ngày 09/07/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân và Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa IX tại Hội trường tỉnh (Đến hết ngày 10/7/2018).
- Lãnh đạo UBND huyện chủ trì họp triển khai công tác bàn giao của Phòng Văn hóa và Thông tin; Làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng về xác định diện tích đất, số lượng cây cao su bị ảnh hưởng khi thực hiện đầu tư tuyến đường điện đi qua Tổ, thôn Phú Bình và tuyến đường nhựa thôn Phú An, xã Phú Trung tại Phòng họp UBND huyện
* Thứ ba, ngày 10/07/2018:
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện nghe Thanh tra huyện báo cáo nội dung kết quả thanh tra công tác quản lý, sử dụng đất công đối với UBND các xã trên địa bàn huyện tại Phòng họp UBND huyện.
- Thường trực Huyện ủy giao đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy dự Lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam tại Hội trường xã Phú Riềng.
- Lãnh đạo UBND huyện nghe Trung tâm Y tế huyện báo cáo tình hình hoạt động 06 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; dự thảo quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Y tế huyện tại Trung tâm Y tế huyện.
* Thứ tư, ngày 11/07/2018:
- Các đồng chí Thường trực, UV.BTV Huyện ủy, UV.BCH Đảng bộ huyện dự diễn tập thử lần 2 động viên có một phần thực binh huyện Phú Riềng tại Hội trường BCHQS huyện.
 - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân và Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam báo cáo Thường trực Tỉnh ủy kết quả giải quyết các vụ việc khiếu kiện phức tạp, kéo dài trên địa bàn huyện tại UBND tỉnh.
- Lãnh đạo UBND huyện đi kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới xã Long Hưng.
* Thứ năm, ngày 12/07/2018:
Các đồng chí Thường trực, UV.BTV Huyện ủy, UV.BCH Đảng bộ huyện dự diễn tập động viên có một phần thực binh huyện Phú Riềng ; tham quan hành động của Chỉ huy trưởng BCHQS huyện nhận mệnh lệnh động viên tại Hội trường BCHQS huyện.
* Thứ sáu, ngày 13/07/2018:
Các đồng chí Thường trực, UV.BTV Huyện ủy, UV.BCH Đảng bộ huyện tham quan hành động của trạm tập trung tiếp nhận và bàn giao quân nhân dự bị tại Nông trường 9, thôn Tân Bình, xã Bù Nho; Tham quan thực binh tại Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú B, khu phố Bàu Ké, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú.

Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Tác giả bài viết: Hoài An (TH)

Từ khóa: sự kiện, nổi bật