13 thí sinh tham gia Kỳ tuyển dụng viên chức Ban Quản lý dự án xây dựng thuộc UBND huyện Phú Riềng.

Thứ hai - 22/05/2023 13:38 182
Sáng 20-5, UBND huyện Phú Riềng tổ chức Khai mạc Kỳ tuyển dụng viên chức Ban Quản lý dự án xây dựng thuộc UBND huyện Phú Riềng.
Kỳ tuyển dụng lần này có 12 vị trí việc làm cần tuyển dụng cho ban Quản lý Dự án xây dựng trực thuộc UBND huyện Phú Riềng gồm các chức danh: kế toán; thủ quỹ- văn thư; phụ trách công tác tổ chức đấu thầu, lựa chọn nhà thầu; phụ trách công tác giải phóng mặt bằng, bồi thường tái định cư...
Hình thức tuyển dụng được thực hiện theo nguyên tắc xét tuyển: xét điều kiện, tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển theo nhu cầu vị trí việc làm cần tuyển dụng của người dự tuyển; thực hiện kiểm tra, sát hạch thông qua phỏng vấn về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển. Trước đó, UBND huyện Phú Riềng đã thông báo tuyển dụng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và có 13 hồ sơ đủ điều kiện đăng ký dự tuyển.
Đây là kỳ tuyển dụng viên chức đầu tiên của Ban quản lý dự án xây dựng huyện Phú Riềng, được tổ chức trên cơ sở yêu cầu công việc, số lượng vị trí việc làm cần tuyển, đã được Sở Nội vụ phê duyệt kế hoạch, đảm bảo công khai, minh bạch, đúng quy định. Qua đó, sẽ tuyển dụng được đội ngũ viên chức làm việc tại Ban Quản lý dự án xây dựng huyện Phú Riềng có phẩm chất tốt, trình độ chuyên môn nghiệp vụ đạt chuẩn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Được ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng, ông Trần Văn Thảo- Trưởng Phòng Nội vụ huyện phát biểu khai mạc tại Kỳ tuyển dụng.

Lãnh đạo Phòng Nội vụ phổ biến các nội quy trước khi bước vào kỳ thi.

Các đồng chí trong Hội đồng tuyển dụng, Ban kiểm tra sát hạch cùng dự khai mạc Kỳ tuyển dụng.

Nguồn tin: Phạm Yến: