Giáo viên Tổng phụ trách và Ban Chỉ huy Liên đội của huyện Phú Riềng được tập huấn nghiệp vụ.

Thứ ba - 07/03/2023 11:51 71
Huyện đoàn Phú Riềng vừa phối hợp Huyện đoàn Đồng Phú tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đội cho Giáo viên Tổng phụ trách Đội và Ban Chỉ huy Liên đội, năm học 2022 - 2023.
Tại lớp tập huấn, 82 học viên là giáo viên Tổng phụ trách và Ban Chỉ huy Liên đội của các trường trên địa bàn huyện đã được truyền đạt kỹ năng giao tiếp và ứng xử, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tư duy tích cực, đối phó với căng thẳng; kỹ năng làm việc nhóm;  Điều lệ Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, nghi thức và hướng dẫn thực hiện nghi thức Đội, nghiệp vụ công tác Đội và kỹ năng công tác xã hội, kỹ năng tập hợp, đoàn kết thiếu nhi…
Lớp tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức, cập nhật các nội dung mới về công tác Đội cho Giáo viên Tổng phụ trách Đội và Ban Chỉ huy Liên đội. Lớp học cũng là dịp tạo sân chơi giao lưu học hỏi và rèn luyện tinh thần đoàn kết trong xây dựng phong trào của tổ chức Đội ngày càng vững mạnh, thực chất./.

Các em học sinh tham gia lớp tập huấn

Nguồn tin: Vũ Nguyện: