Tiểu đội Dân quân tại chỗ và Công an thôn Tân Long, xã Bù Nho tuần tra đêm tại thôn.

Thứ sáu - 21/04/2023 13:07 136
Để ngăn chặn tình trạng tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự cho nhân dân và trước thời điểm vào đầu mùa mưa thường mưa rất to kèm gió lớn khiến cho nhà dân bị ảnh hưởng và cây trồng gãy đổ. Lực lượng Tiểu đội Dân quân tại chỗ và Công an thôn Tân Long, xã Bù Nho thường xuyên tuần tra đêm tại thôn góp phần đảm bảo an ninh trật tự , bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân.
Lực lượng đi tuần tra đêm tại thôn Tân Long
Để ngăn chặn tình trạng tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, bên cạnh việc các cơ quan chức năng có biện pháp đấu tranh triệt để thì chính người dân phải có ý thức tự giác bảo vệ tài sản của mình, chấp hành nghiêm quy định của pháp luật. Có như vậy mới bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thôn Tân Long nói riêng và trên địa bàn xã nói chung, góp phần ổn định và phát triển kinh tế địa phương.

Nguồn tin: Dương Nga: