Sự kiện nổi bật tuần 45/2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
15:09 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Sự kiện nổi bật tuần 45/2018

Chủ nhật - 04/11/2018 21:46
* Thứ hai, ngày 05/11/2018:
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện họp toàn thể lãnh đạo các cơ quan, phòng ban chuyên môn thuộc huyện quán triệt thực hiện nhiệm vụ 02 tháng cuối năm 2018.
      - Lãnh đạo UBND huyện làm việc với các đơn vị thống nhất hướng giải quyết đối với đơn của ông Phạm Đức Linh tại Phòng họp UBND huyện; Dự họp Hội đồng thẩm định giá đất để thẩm định: (1) hệ số điều chỉnh giá đất để tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án TTHC huyện Phú Riềng (đợt 1); (2) Giá đất cụ thể để tính thu tiền sử dụng đất tái định cư dự án TTHC huyện Phú Riềng tại Phòng họp D, UBND tỉnh
* Thứ ba, ngày 06/11/2018:
          - Thường trực Huyện ủy họp Hội đồng đào tạo – bồi dưỡng cán bộ huyện tại Phòng họp Huyện ủy.
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân tiếp xúc cử tri xã Bù Nho, Long Hưng trước kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 8 HĐND huyện tại Hội trường UBND xã Bù Nho.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh tiếp xúc cử tri xã Phú Riềng, Phú Trung trước kỳ họp thứ 8 HĐND huyện tại Hội trường UBND xã Phú Riềng
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện họp nghe báo cáo một số nội dung liên quan đến việc chi trả chế độ cho học sinh theo Nghị định số 116/2016/NĐ-CP; báo cáo một số nội dung liên quan đến kinh phí phục vụ công tác quản lý nhà nước về Y tế 3 tháng cuối năm 2018.
- Chủ tịch HĐND huyện giao Thường trực HĐND huyện đi giám sát về tình hình thực hiện quy chế dân chủ và quyết định xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước năm 2018 tại xã Long Hưng.
- Lãnh đạo UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm đối với Hiệu trưởng, Hiệu phó các trường học tại Phòng họp UBND huyện; Làm việc với các đơn vị đối với việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chính quy trên địa bàn xã Long Hà (theo nội dung Công văn số 68/UBND ngày 14/8/2018 của UBND xã Long Hà) tại Phòng họp UBND huyện.
* Thứ tư, ngày 07/11/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân tiếp xúc cử tri xã Long Bình trước kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh tại Hội trường UBND xã Long Bình.
          - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân và Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam đi công tác Campuchia (Hết tuần).
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự họp UBND tỉnh, nội dung: (1) tình hình thu chi ngân sách năm 2018 và dự toán năm 2019, những kiến nghị đề xuất; (2) tình hình nợ tạm ứng kéo dài và phương hướng giải quyết tại Phòng họp A, UBND tỉnh.
- Lãnh đạo UBND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Phước Tân tại Hội trường UBND xã Phước Tân; Chủ trì họp xét công nhận xã đạt tiêu chuẩn xã phù hợp với trẻ em năm 2018 tại Phòng họp UBND huyện.
* Thứ năm, ngày 08/11/2018:
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm về tình hình triển khai thực hiện Quyết định số 217, 218-QĐ/TW của Bộ Chính trị (khóa XI) tại Hội trường UBMTTQVN tỉnh.
- Chủ tịch HĐND huyện giao Thường trực HĐND huyện đi giám sát về tình hình thực hiện quy chế dân chủ và quyết định xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước năm 2018 tại  UBND xã Long Bình.
 - Lãnh đạo UBND huyện dự tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm về tình hình triển khai thực hiện Quyết định số 217, 218-QĐ/TW của Bộ Chính trị (khóa XI)  tại Hội trường UBMTTQVN tỉnh; Tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra công tác triển khai Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Phước lần thứ V (2018-2019) tại Phòng họp UBND huyện; Dự Hội nghị sơ kết 4 năm (2014-2018) thực hiện Đề án phát triển thông tin đối ngoại tỉnh Bình Phước giai đoạn 2014 – 2020 tại Phòng họp G, UBND tỉnh.
* Thứ sáu, ngày 09/11/2018:
          - Chủ tịch HĐND huyện giao Thường trực HĐND huyện đi giám sát về tình hình thực hiện quy chế dân chủ và quyết định xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước năm 2018 tại Phòng Tài Nguyên – Môi trường.
- Lãnh đạo UBND huyện dự họp Ban Chỉ đạo Phát triển du lịch tỉnh tại Phòng họp A, UBND tỉnh.
Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Tác giả bài viết: Hoài An (TH)