PHÚ RIỀNG: CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ ba - 04/04/2023 00:14 149
PHÚ RIỀNG: CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
Sáng 3-4, Huyện ủy, UBND huyện Phú Riềng tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài và Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam dự và trao quyết định.
Theo đó, Ban thường vụ Huyện ủy chỉ định ông Lưu Đức Hiền, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Phú Riềng, nhiệm kỳ 2020-2025; điều động ông Ngọ Doãn Phúc, Bí thư Đảng ủy xã Phú Riềng đến nhận công tác tại Liên đoàn Lao động huyện; điều động ông Trương Văn Cương, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đến nhận công tác tại UBND huyện.
Bổ nhiệm đối với các ông: Trần Văn Thảo giữ chức Trưởng phòng Nội vụ; Đỗ Đức Hùng giữ chức Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; Vũ Đình Thạch, Phó Chánh Thanh tra huyện giữ chức Chánh Thanh tra huyện; Nghiêm Văn Nam giữ chức Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; Nguyễn Quốc Cường, công chức Phòng Nội vụ - Lao động, Thương binh và Xã hội giữ chức Phó Trưởng phòng ( phụ trách) phòng Lao động - Thương binh và Xã hội và giao Phòng.
Bổ nhiệm cô: Nguyễn Thị Bình, Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Hướng Dương giữ chức Hiệu Trưởng Trường Mẫu Giáo Hướng Dương;  cô Đỗ Thị Gái, Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Long Hưng giữ chức Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Long Hưng. Bổ nhiệm lại đối với cô Hoàng Thị Thanh, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Long Phú.
Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài và Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam gửi lời chúc mừng và đánh giá cao năng lực, tinh thần trách nhiệm trong công tác của các đồng chí được trao quyết định đợt này. Mong muốn các đồng chí ở cương vị mới luôn giữ vững phẩm chất chính trị, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện Phú Riềng ngày càng phát triển./.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ.

Trao quyết định luân chuyển đối với ông Lưu Đức Hiền, Phó Chủ tịch HĐND huyện

Trao quyết định bổ nhiệm đối với các ông: Trần Văn Thảo, Đỗ Đức Hùng, Vũ Đình Thạch, Nghiêm Văn Nam và Nguyễn Quốc Cường

Trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đối với các bà: Nguyễn Thị Bình, Đỗ Thị Gái, Hoàng Thị Thanh

Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Đồng chí Lê Anh Nam, Ch tch UBND huyn trao quyếđịnh điđộng ông Ng Doãn Phúc, Bí thư Đảng y xã Phú Ring đến nhn công tác ti Liên đoàn Lao động huyn

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài trao quyết định điều động ông Trương Văn Cương, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đến nhận công tác tại UBND huyện.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: