Đoàn thanh niên Công an huyện Phú Riềng phối hợp thực hiện chuyên đề xử lý “người điều khiển xe vi phạm nồng độ cồn”.

Thứ năm - 02/03/2023 12:00 64
Thực hiện tháng thanh niên năm 2023, chiều 28-2, Đoàn thanh niên Công an huyện Phú Riềng phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) tổ chức ra quân đảm bảo an ninh trật tự, thực hiện chuyên đề xử lý “Người điều khiển xe vi phạm nồng độ cồn”.
Ngay sau khi phân công nhiệm vụ, Công an huyện Phú Riềng cùng với CSGT Công an tỉnh tập trung lực lượng, phương tiện, chia 2 tổ tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự trên tuyến đường ĐT 741 thuộc địa phận xã Phú Riềng và các tuyến đường liên xã có lưu lượng xe qua lại nhiều. Tổ chức chốt đo nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông, xử lý các trường hợp người điều khiển xe mô tô không đội nón bảo hiểm, học sinh không đủ tuổi điều khiển xe mô tô, chạy xe vượt quá tốc độ... Bên cạnh việc kiểm tra, xử lý vi phạm, CSGT đã tuyên truyền, nhắc nhở người tham gia giao thông chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ, nhất là các hành vi vi phạm nồng độ cồn.
Kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý “Người điều khiển xe vi phạm nồng độ cồn, trong cơ thể có chất ma túy” của Công an huyện Phú Riềng được triển khai từ ngày 20/2 đến hết ngày 31/12/2023. Đoàn cơ sở Công an huyện sẽ Phối hợp với Đội CSGT thực hiện chuyên đề này trong tháng thanh niên năm 2023.
Với những giải pháp quyết liệt, đồng bộ của công an huyện Phú Riềng, hy vọng  tình trạng người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn và các hành vi vi phạm khác sẽ được kiềm chế, góp phần xây dựng văn hóa giao thông văn minh, an toàn./.

Công an huyện Phú Riềng triển khai nhiệm vụ ra quân đảm bảo an ninh trật tự, thực hiện chuyên đề xử lý “Người điều khiển xe vi phạm nồng độ cồn”.

Lực lượng Công an tiến hành đo tốc độ các phương tiện tham gia giao thông.

Lực lượng Công an kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông.

Lực lượng Công an tiến hành lập biên biên, xử lý các trường hợp vi phạm.

Nguồn tin: Phạm Yến- Việt Anh