Phú Riềng: hỏa hoạn thiêu rụi kho chứa bao bố.

Thứ tư - 22/03/2023 20:51 101
Phú Riềng: hỏa hoạn thiêu rụi kho chứa bao bố.
Trưa 21/3, một vụ cháy xảy ra tại kho chứa bao bố, tại thôn Phú Hưng, xã Phú Riềng. Ngọn lửa bất ngờ cháy từ phía bên ngoài sau đó lan sang, thiêu rụi kho chứa bao bố, thiệt hại khá nặng.
Theo đó, khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, người dân sồng gần khu vực kho chứa bao bố do ông Huỳnh Trần Quang làm chủ, bất ngờ phát hiện lửa cháy từ phía ngoài kho xưởng sau đó lan nhanh, bao trùm kho chứa.
Nhận tin báo, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và CNCH, công an tỉnh đã điều động 5 xe chữa cháy cùng hơn 30 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng dân quân và người dân địa phương triển khai phương án dập tắt đám cháy. Sau gần 1 giờ, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã dập tắt được ngọn lửa.
Tuy nhiên, đám cháy cũng đã thiêu rụi hơn hơn 150m2 diện tích nhà tiền chế chứa bao bố, thiêu rụi một xe tải và một số tài sản trong kho. Ước thiệt hại khá nặng.
Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Nguồn tin: Phạm Yến: