Đoàn xã Long Tân họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Thứ ba - 28/03/2023 20:32 93
Đoàn xã Long Tân vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Các đồng chí: Lưu Văn Ý – Phó Bí thư Đảng ủy xã; Lê Đình Trung – Phó Chủ tịch UBND xã đã tham dự buổi họp mặt.
Tại đây, các đại biểu, đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống 92 năm, chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tiếp nối truyền thống đó, những năm qua, tuổi trẻ xã Long Tân nỗ lực, phấn đấu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lưu Văn Ý, Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao những kết quả đạt được của lực lượng đoàn viên, thanh niên xã nhà thời gian qua. Mong muốn thời gian tới tập thể Ban chấp hành Đoàn xã và các chi đoàn trực thuộc tiếp tục nỗ lực, cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Dịp này, Đoàn xã Long Tân đã trao giải cuộc thi: "Đoàn trong Trái tim tôi" cho các cá nhân có thành tích cao trong cuộc thi; trao giải bóng chuyền cho 3 cụm thi đua; tặng quà cho đồng chí đạt huấn luyện viên cấp tỉnh trong Hội trại Chung dòng Sông Bé được tổ chức vừa qua./.

Lãnh đạo xã cùng Ban tổ chức trao giải bóng chuyền cho các đơn vị.

Nguồn tin: Phạm Yến: