1.000 học sinh được tuyên truyền An toàn giao thông. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
06:38 ICT Thứ sáu, 18/01/2019

1.000 học sinh được tuyên truyền An toàn giao thông.

Thứ ba - 25/12/2018 08:41
Ngày 24/12, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện phối hợp với Công ty TNHH ô tô xe máy Trung Thạch tổ chức buổi tuyên truyền “An toàn giao thông cho nụ vười trẻ thơ” cho khoảng 1.000 em học sinh Trường Tiểu học Phú Riềng A, xã Phú Riềng.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được tuyên truyền về an toàn giao thông bằng trò chơi và hình ảnh về những kiến thức cơ bản giúp các em tham gia giao thông an toàn. Hướng dẫn các em cách đi bộ, qua đường, cách đi xe đạp, đội mũ bảo hiểm đúng cách, tín hiệu đèn giao thông; ngồi trên xe gắn máy, xe đạp, ôtô an toàn, dự đoán để phòng tránh những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra trên đường, hướng dân tham gia giao thông an toàn bằng xe đạp… Đây là những phương pháp vui học hiệu quả, giúp các em biết cách tự bảo vệ mình khi tham gia giao thông.

Chương trình An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ nhằm giúp các em học sinh hiểu hơn về tình trạng giao thông hiện nay và những biện pháp an toàn khi tham gia giao thông.

Các em học sinh nghe tìm hiểu về giao thông

Tặng mũ bảo hiểm cho các em tham gia trò chơi

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện