Cửa hàng Viettel Bù Nho tổ chức hướng dẫn thanh toán không dùng tiền mặt cho cán bộ, công chức xã Bù Nho

Thứ tư - 14/12/2022 00:00 298
Sáng ngày 13/12/2022, ông Nguyễn Nam Dương – Cụm Trưởng Cửa hàng Viettel Phú Riềng cùng các nhân viên cửa hàng tổ chức hướng dẫn thanh toán không dùng tiền mặt cho cán bộ, công chức xã Bù Nho.
Tại đây, các nhân viên Viettel đã hướng dẫn đăng ký Viettel Money và đăng ký, xác thực tài khoản tiền di động; hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản tiền di động trên Viettel Money; hướng dẫn thanh toán dịch vụ bằng tài khoản tiền di động trên Viettel Money (tiền điện, tiền nước...); hướng dẫn mua bán và trả tiền bằng mã QR qua tài khoản tiền di động trên Viettel Money; hướng dẫn chuyển tiền qua tài khoản tiền di động trên Viettel Money.

Nhân viên Viettel hướng dẫn cài đặt Viettel Money cho cán bộ xã

Thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt đang trở thành xu thế hiện đại, sẽ mang lại lợi ích cho cán bộ, công chức xã nhờ sự nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, nó còn góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, phù hợp với xu thế chuyển đổi số nói chung và ngành điện nói riêng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
Như vậy, chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính kết nối Internet, ai cũng có thể đóng tiền điện ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào, tạo sự chủ động mà trước đây không có được. Do có nhiều phương thức khác nhau, khách hàng được tự do lựa chọn phương thức phù hợp nhất với mình.

Nguồn tin: Dương Nga: