Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa khảo sát xây dựng cơ sở vật chất tại điểm trường Tiểu học Long Hà B, xã Long Hà.

Thứ hai - 24/04/2023 13:02 109
Ngày 20-4, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy đã đi khảo sát xây dựng hàng rào điểm trường Tiểu học Long Hà B, tại thôn 7, xã Long Hà.
Báo cáo với đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa, lãnh đạo nhà trường cho biết điểm trường hiện có 5 lớp với 153 học sinh. Hàng rào điểm trường có hiện trạng sử dụng dây thép gai rào xung quanh. Tuy nhiên, người dân xung quanh thường xuyên cắt, phá hàng rào để đi lại. Đại diện nhà trường rất mong muốn lãnh đạo huyện quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ nhà trường xây dựng hàng rào tại điểm trường để đảm bảo tình hình an ninh trật tự.
Trên cơ sở khảo sát thực tế tại điểm trường, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận và sẽ chỉ đạo các cơ quan chức năng của huyện xem xét các phương án giải quyết khó khăn vướng mắc của nhà trường.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy khảo sát thực tế tại điểm trường TH Long Hà B, thôn 7, xã Long Hà

Nguồn tin: Vũ Nguyện: