Dự kiến công trình cầu Long Tân đi Phú Riềng sẽ hoàn thành trong tháng 10/2018. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
12:38 EDT Thứ bảy, 22/09/2018

Dự kiến công trình cầu Long Tân đi Phú Riềng sẽ hoàn thành trong tháng 10/2018.

Thứ ba - 11/09/2018 04:01
Sáng 11/9/2018, đoàn công tác của UBND huyện Phú Riềng cùng lãnh đạo xã Phú Riềng và đơn vị chủ đầu tư đã có buổi kiểm tra thực tế tại công trình cầu Long Tân đi xã Phú Riềng.

Cầu Long Tân đi Phú Riềng được khởi công xây dựng từ tháng 4/2018, có chiều dài 46,3m; rộng  6,5m, kinh phí xây dựng trên 10 tỷ đồng, do Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng Công trình Giao thông tỉnh làm chủ đầu tư. Hiện nay cây cầu đang được tiến hành đổ bê tông mặt cầu và gia cố mố cầu, dự kiến giữa tháng 10 sẽ cơ bản hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Cầu Long tân đi Phú Riềng nối liền thôn 6, xã Long Tân và thôn Phú Nguyên, xã Phú Riềng, giúp bà con 2 xã đi lại thuận tiện, đặc biệt thôn 6 Long Tân là một thôn vùng sâu chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số, cách xa trung tâm xã, chợ, trường học và các dịch vụ khác. Khi cầu được đưa vào xử dụng giúp cho bà con nơi đây đi lại thuận tiện, góp phần thúc đẩy đời sống kinh tế của địa phương. Vì vậy công tác giải tỏa đường dẫn 2 đầu cầu được người dân đồng tình ủng hộ.

Cây cầu chuẩn bị hoàn thiện.

Tác giả bài viết: Phạm Yến