HUYỆN PHÚ RIỀNG LẤY PHIẾU CÔNG NHẬN XÃ ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI VÀ NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO NĂM 2022.

Thứ sáu - 06/01/2023 22:57 112
Ngày 3-1, đồng chí Lê Anh Nam- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng cùng các Phó Chủ tịch UBND huyện và thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới đã tiến hành bỏ phiếu công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao và khu dân cư nông thôn kiểu mẫu năm 2022.
Năm 2022, huyện Phú Riềng chọn xã Long Hà về đích nông thôn mới, xã Long Hưng về đích nông thôn mới nâng cao và xây dựng thôn 5, xã Long Hưng đạt chuẩn khu dân cư nông thôn kiểu mẫu. Từ đầu năm đến nay, công tác tuyên truyền, vận động xây dựng nông thôn mới luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể chính trị- xã hội từ huyện đến xã quan tâm thực hiện bằng nhiều hình thức, phù hợp thực tế, vận động người dân tham gia đóng góp xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn, các công trình phúc lợi theo phương châm “Nhà nước và Nhân dân cùng làm”. Các xã nông thôn mới tiếp tục giữ vững và nâng chất các tiêu chí, năm 2023 phấn đấu đưa 2 xã còn lại là Phú Trung và Phước Tân về đích nông thôn mới. Đến nay xã Long Hưng và xã Long Hà đã hoàn thành các tiêu chí theo yêu cầu.
Các thành viên Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện đã tiến hành bỏ phiếu, xét công nhận xã Long Hà hoàn thành xây dựng nông thôn mới, xã Long Hưng hoàn thành xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2022 và khu dân cư thôn 5 đạt khu dân cư nông thôn mới kiểm mẫu, với 32/32 phiếu đồng ý./.

Toàn cảnh cuộc họp.

Nguồn tin: Phạm Yến: