Hội LHPN huyện trao công trình phúc lợi cho Trường Mẫu giáo Phú Riềng Đỏ - HUYỆN PHÚ RIỀNG
18:44 EDT Thứ sáu, 19/04/2019

Hội LHPN huyện trao công trình phúc lợi cho Trường Mẫu giáo Phú Riềng Đỏ

Thứ tư - 05/09/2018 22:24
Sáng ngày 05/9/2018, tại Trường Mẫu giáo Phú Riềng Đỏ đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phú Riềng cùng các bậc phụ huynh, cán bộ giáo viên và các cháu học sinh nhà trường. Lãnh đạo Hội LHPN đã trao tặng 235 phần quà trị giá gần 1,2 triệu đồng cho các cháu tại trường.

Năm học 2018-2019 trường Mẫu giáo Phú Riềng Đỏ có 02 lớp chồi, 02 lớp mầm, 4 lớp lá với tổng số gần 235 cháu. Cơ sở vật chất thiết bị được trang bị tương đối đầy đủ. Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và sự  ủng hộ của phụ huynh học sinh cùng với sự nỗ lực cố gắng của cô và các trò tạo nên chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao.

Trong năm học mới, nhà trường tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, phấn đấu đội ngũ giáo viên đạt chuẩn về trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Phấn đấu huy động 100% trẻ trong độ tuổi ra lớp ở bậc học mầm non, chú trọng đến công tác bồi dưỡng nâng cao chất lượng, đạo đức nghề nghiệp, tác phong lề lối làm việc cho đội ngũ cán bộ giáo viên, gắn với vai trò trách nhiệm của Ban giám hiệu nhà trường, từ đó từng bước củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, hiệu quả.

Bà Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Hội LHPN huyện trao tặng công trình phúc lợi

cho Trường Mẫu giáo Phú Riềng Đỏ
Nhân dịp lễ khai giảng, Hội LHPN huyện đã trao tặng 02 công trình phúc lợi trị giá 04 triệu đồng cho Nhà trường. Công trình này giúp thêm phần nào đó cho các cháu có chỗ vui chơi và học tập.

Tác giả bài viết: Vương Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 594

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12339

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1553881


....