Hội nghị tập huấn cho cán bộ Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tại cơ sở. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
17:42 ICT Thứ ba, 19/03/2019

Hội nghị tập huấn cho cán bộ Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tại cơ sở.

Thứ hai - 24/12/2018 14:05
Trong 2 ngày 19, 20/12/2018, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn các chương trình chuyên đề bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị, xã hội ở cơ sở. Tham dự hội nghị của Huyện Phú Riềng có các đồng chí báo cáo viên cấp huyện, các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Khối vận, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, lãnh đạo, giảng viên kiêm chức Trung tâm bồi dưỡng chính trị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các đồng chí Nguyễn Viết Thông – Tổng thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương giới thiệu những nội dung cơ bản, những điểm mới trong phần bồi dưỡng lý luận chung tại cơ sở; Lãnh đạo Trung ương Đoàn; Trung ương Hội Cựu chiến binh; Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Học viện Phụ nữ Việt Nam….giới thiệu nội dung cơ bản, điểm mới phần bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn Thanh niên, cán bộ Hội Cựu chiến binh, cán bộ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, cán bộ công đoàn cơ sở, cán bộ Hội LHPN cơ sở, cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở…Đồng chí Nguyễn Thị Phương Hoa – Vụ trưởng Vụ lý luận chính trị, Ban Tuyên giáo Trung ương hướng dẫn xây dựng nội dung và tổ chức thực hiện chương trình bồi dưỡng cán bộ, đảng viên ở địa phương, cơ sở và kết thúc hội nghị.

Thông qua những nội dung mới tại hội nghị, các đại biểu cập nhật thông tin xây dựng nội dung bài giảng trên các lĩnh vực phụ trách nhằm đảm bảo công tác tập huấn bồi dưỡng theo kiến thức chung toàn quốc.

Các đại biểu dự Hội nghị tập huấn dành cho cán bộ

Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể chính trị, xã hội ở cơ sở.

Tác giả bài viết: Hoài An