LÀM TỐT HƠN CÔNG TÁC PHỐI HỢP ĐỂ ĐẢM BẢO HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT, KINH DOANH

Thứ tư - 24/05/2023 23:29 115
LÀM TỐT HƠN CÔNG TÁC PHỐI HỢP ĐỂ ĐẢM BẢO HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT, KINH DOANH
Sáng nay 23-5, Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng tổ chức hội nghị tổng kết công tác bảo vệ và hoạt động của Ban chỉ huy thống nhất giai đoạn 2020-2022; phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2023-2024. Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam Trần Thanh Phụng; Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng Lê Tiến Vượng; lãnh đạo sở, ngành và các địa phương có liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty tham dự hội nghị.
Về phía huyện Phú Riềng có TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng dự.
Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng đóng trên địa bàn 24 xã thuộc 4 huyện: Phú Riềng, Đồng Phú, Bù Gia Mập, Bù Đăng, tỉnh Bình Phước và huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông. Tổng diện tích cao su của công ty đang quản lý là hơn 19 ngàn ha. Trong 3 năm qua, công ty đã phối hợp với Ban chỉ huy thống nhất các địa phương trong tuần tra, canh gác bảo vệ sản phẩm, bảo vệ rừng và rừng cao su; phối hợp phòng, chống dịch Covid-19; ngăn chặn, giải quyết kịp thời các vụ việc vi phạm, không để xảy ra điểm nóng, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn. Đáng chú ý, tình trạng người dân lên lô trộm cắp mủ đã giảm rất nhiều so với các năm trước, góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ của công ty trong những năm qua.
Phát biểu tại hội nghị, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam Trần Thanh Phụng đề nghị, Ban chỉ huy thống nhất Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng và các địa phương tiếp tục phát huy kết quả hoạt động, làm tốt công tác bảo vệ vườn cây, phòng chống cháy nổ, tội phạm, đảm bảo an toàn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty.
Dịp này, UBND tỉnh Bình Phước tặng bằng khen cho 4 tập thể và 2 cá nhân; UBND các huyện tặng giấy khen cho 14 tập thể và 21 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong việc phối hợp bảo vệ phòng, chống mất căp, mua abns mủ cao su trái phép, chống chặt phá lấn chiếm đất cao su, bảo vệ an ninh trật tự giai đoạn 2020-2022.

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam Trần Thanh Phụng phát biểu tại hội nghị

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được UBND các huyện khen thưởng tại hội nghị.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: