UBND HUYỆN PHÚ RIỀNG TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ.

Thứ ba - 03/01/2023 23:00 78
UBND HUYỆN PHÚ RIỀNG TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ.
Sáng 3-1, UBND huyện Phú Riềng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị cùng dự.
Tại buổi Lễ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng đã trao quyết định bổ nhiệm lại: Ông Trần Công Dũng, Trưởng Phòng Kinh tế- Hạ tầng huyện và ông Nguyễn Văn Trúc, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện.
Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Tích- Chủ tịch hội Nông Dân huyện giữ chức Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; Ông Thái Văn Hóa- Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Phú Riềng nhận công tác tại xã Long Bình, nhiệm vụ cụ thể do Ban Thường vụ huyện ủy phân công.
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam chúc mừng các đồng chí nhận quyết định đợt này, đề nghị các đồng chí sau khi được điu động, bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phát huy năng lực, gương mẫu, đoàn kết để cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của huyện.
Thay mặt các đồng chí được nhận quyết định, tân Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Nguyễn Quang Tích gửi lời cảm ơn lãnh đạo các cấp đã quan tâm, tin tưởng, giao nhiệm vụ. Đồng thời, hứa sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực, cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng trao quyết định, tặng hoa chúc mừng Trưởng phòng Giáo dục và Đào tại Nguyễn Văn Trúc.

Lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng trao quyết định, tặng hoa chúc mừng Trưởng phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Trần Công Dũng.

Lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng trao quyết định, tặng hoa chúc mừng ông Thái Văn Hóa được luân chuyển đến nhận công tác tại xã Long Bình

Lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng cùng cán bộ, công chức xã Long Bình tặng hoa chúc mừng ông Thái Văn Hóa.
.

Lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng trao quyết định, tặng hoa chúc mừng Tân Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Nguyễn Quang Tích.
Nguồn tin: Phạm Yến: