Tư vấn tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân.

Thứ tư - 05/04/2023 00:09 80
Tư vấn tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân.
Ngày 3-4, Công an huyện Phú Riềng phối hợp với trường THPT Phú Riềng tổ chức tư vấn tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân cho học sinh trong trường.
Tại đây, Thượng úy Dương Tiến Phát - Phó Đội trưởng, đội Tổng hợp, Công an huyện Phú Riềng đã giới thiệu những nội dung về công tác tuyển sinh năm 2023 như: Thông tin về các trường Công an nhân dân, các ngành đào tạo; đối tượng dự tuyển; các điều kiện, tiêu chuẩn về chính trị, đạo đức, sức khỏe, phương thức xét tuyển; thủ tục đăng ký sơ tuyển, xét tuyển,… Đồng thời trả lời trực tiếp thắc mắc của các em học sinh.
Đây là hoạt động hàng năm trước kỳ thi tuyển siinh, giúp các em học sinh xác định rõ mục tiêu và động cơ khi tham gia dự tuyển vào ngành Công an. Đồng thời, phải xác định vào ngành CAND là sẵn sàng bảo vệ Tổ quốcbảo vệ nhân dân, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.
Thời gian tới, Công an huyện Phú Riềng sẽ tiếp tục triển khai tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT trên địa bàn huyện; nhằm giúp phụ huynh và học sinh nắm được những thông tin liên quan đến các trường Công an nhân dân để đăng ký dự tuyển phù hợp với điều kiện, khả năng, nguyện vọng của các em theo quy định.

Công an huyện Phú Riềng tổ chức tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân cho học sinh trường THPT Phú Riềng.
Nguồn tin: Phạm Yến: