Huyện Phú Riềng: Tập huấn cho Công đoàn cơ sở Doanh nghiệp ngoài nhà nước. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
14:28 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Huyện Phú Riềng: Tập huấn cho Công đoàn cơ sở Doanh nghiệp ngoài nhà nước.

Chủ nhật - 28/10/2018 21:52
Ngày 28/10/2018 tại Hội trường Trường Tiểu học Bù Nho, Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ công đoàn cho 17 cán bộ Công đoàn của 17 Công đoàn cơ sở Doanh nghiệp ngoài nhà nước.

Hình ảnh tại lớp học
Dự lớp tập huấn, các học viên được trao đổi, chia sẻ xoay quanh 2 chuyên đề: Nội dung và phương pháp hoạt động Công đoàn cơ sở, triển khai Nghị định 60/2013/NĐ-CP về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; công tác tài chính Công đoàn cơ sở. Thông qua lớp tập huấn, Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng mong muốn nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn, góp phần tổ chức thực hiện tốt hơn nữa phong trào công nhân lao động và hoạt động công đoàn tại các Công đoàn cơ sở Doanh nghiệp ngoài nhà nước./.

Tác giả bài viết: Quang Phúc