Đồng chí Đỗ Đức Hùng được chỉ định giữ chức Bí thư Chi bộ Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Phú Riềng.

Thứ sáu - 24/02/2023 12:16 110
Chiều 23-2, đồng chí Trần Mạnh Tuyển- UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Phú Riềng đã trao quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy chỉ định Bí thư Chi bộ Phòng Văn hóa- Thông tin nhiệm kỳ 2020-2025.
Theo đó, UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Phú Riềng Trần Mạnh Tuyển đã trao quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy chỉ định đồng chí Đỗ Đức Hùng, Trưởng Phòng Văn hóa- Thông tin huyện giữ chức Bí thư Chi bộ Phòng Văn hóa- Thông tin huyện nhiệm kỳ 2020-2025.
Đồng chí Trần Mạnh Tuyển- UV BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy gửi lời chúc mừng đến tân Bí thư Chi bộ Phòng Văn hóa- Thông tin, qua đó mong muốn đồng chí ở cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm của mình cùng với tập thể chi bộ, ban lãnh đạo đơn vị, chỉ đạo cán bộ, đảng viên trong chi bộ tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phát huy tinh thần dân chủ, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Đức Hùng bày tỏ: đây là niềm vinh dự, đồng thời là nhiệm vụ với trách nhiệm cao, mong muốn Ban lãnh đạo phòng cùng các Đảng viên tiếp tục đoàn kết, thống nhất, hỗ trợ lẫn nhau, hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị, cũng như chuyên môn mà cấp trên tin tưởng giao phó.

Nguồn tin: Phạm Yến: