LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÚ RIỀNG THĂM, CHÚC MỪNG GIÁNG SINH NĂM 2022

Thứ năm - 22/12/2022 23:39 61
LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÚ RIỀNG THĂM, CHÚC MỪNG GIÁNG SINH NĂM 2022
Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2022, sáng 21/12, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Giáo xứ Phú Riềng, Chi hội thánh Tin lành Phú Thuận (xã Phú Riềng).
Cũng trong sáng 21-12, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam dẫn đầu đã đi thăm, chúc mừng giáng sinh các giáo họ Long Hưng và Giáo họ Suối Minh.
Tại xã Long Hà, đoàn lãnh đạo huyện do UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng Phạm Hồng Công làm Trưởng đoàn cùng với lãnh đạo xã đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Chi hội Phu Mang 1, Phu Mang 3 và Chi hội Bù Ka 2
Trước đó, chiều 20-12, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu là trưởng đoàn,  đã thăm, chúc mừng Giáo họ Long Tân; Chi hội Tin Lành Trà Cố, xã Long Tân; Giáo xứ Bù Nho và Giáo sứ Giuse, xã Bù Nho.
Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Riềng đã tặng quà và chúc các linh mục, mục sư, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc và ngập tràn niềm vui. Đồng thời mong các Giáo xứ, Chi hội Tin lành tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”.
Đại diện các giáo xứ, chi hội Tin lành đã cảm ơn, bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện Phú Riềng. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục giữ vững mối đoàn kết tôn giáo, tô thắm nghĩa đồng bào, cùng nhau xây dựng quê hương Phú Riềng ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Quốc Soài thăm, tặng quà và chúc mừng Giáo xứ Phú Riềng

Đoàn công tác thăm, chúc mừng giáng sinh Giáo họ Long Hưng.

Đoàn đến thăm, chúc mừng giáng sinh Giáo họ Suối Minh, xã Bình Tân.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu thăm, chúc mừng Giáo họ Long Tân; Chi hội Tin Lành Trà Cố, xã Long Tân; Giáo xứ Bù Nho và Giáo sứ Giuse, xã Bù Nho

Nguồn tin: Vũ Nguyện - Phạm Yến – Lưu Phúc